ปทุมธานีประชาชนแห่ชมปลัดขิกสำนักฤาษีเณร

Channel: ake pongsatad

124,416

TIP: Right-click and select "Save link as.." to download video

Initializing link download... Initializing link download.....

ปทุมธานีประชาชนแห่ดูตุ๊กแกสามหางพร้อมขอเลขเด็ดรดน้ำมนต์เพื่อสิริมงคล
วันที่ 28 ก.ย. 57 ประชาชนจำนวนแห่เข้ามาดูตุ๊กแก 3 หาง พร้อมลดน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่สำนักฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นเขตติดต่อระหว่างตำบลเชียงรายน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ต.โพธิ์แตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา
โดยมีนายปรีชา จิตบริสุทธิ์ หรือฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เจ้าสำนัก ได้บอกว่ามีตุ๊กแกออกลูกมามีชาวบ้านได้พบเห็นมีทั้งหมด 4 ตัว ตัวแรกมี 3 หาง ตัวที่ 2 มี 2 หาง ตัวที่ 3 และ 4 มี แค่หางเดียว ชาวบานจับได้หนึ่งตัว คือ ตัวที่มี 3 หาง ลักษณะลำตัวยาว 20 เซนติเมตร มีหางงอกมา 3 หาง แต่หางที่ 3 มีขนาดสั้นกว่า ชาวบ้านไม่รู้จะบูชาตุ๊กแก 3 หางอย่างไรให้เกิดโชคลาภ หากบูชาไม่ถูกต้องจะเกิดอาถรรพ์ จึงได้จับมาให้พระที่วัดช้าง จ.พระนครศรีอยุธยา พระแนะนำให้มาให้อาจารย์เณรหรือฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เมื่อนำตุ๊กแกมาไว้ที่สำนักอาจารย์เณร ลูกศิษย์ลูกหาของอาจารย์เณรก็มีโชคมีลาภกันมาตลอดทุกคน ทำให้ประชาชนที่รู้ข่าว และมีความศรัทธาอาจารย์เณร จึงได้เดินทางมากราบไหว้ขอโชคลาภ พร้อมอาบน้ำมนต์ ซึ่งหลายท่านเคยมาอาบน้ำมนต์มาแล้วและประสบความสำเร็จสิ่งที่ตั้งใจไว้ จึงกลับอาบน้ำมนต์ใหม่อีก เพื่อล้างทุกข์โศกโรคภัย หรือว่าสิ่งไม่ดี เสนียดจัญไร อุบาทจัญไร ที่เกาะติดตัว ให้ชำระล้างหายไปด้วยน้ำมนต์ เมื่อสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากตัวแล้ว อาจารย์เณรจะทำการสวดยัด เพื่อให้สิ่งดีๆเข้ามา ทั้งการทำมาหากิน การค้าขาย ที่เกี่ยวกับความเชื่อจะทำให้ชีวิตเราเกิดความรุ่งเรืองได้ ทำให้คนที่มาอาบน้ำมนต์เกิดความโชคดี โดยสำนักได้เปิดรับลูกศิษย์เข้ามาหาในวันเสาร์ อาทิตย์ จันทร์
ด้านนายปรีชา จิตบริสุทธิ์ หรือฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ กล่าวว่า หลังจากที่ลูกศิษย์ได้เข้ามาดู มากราบไหว้ขอพร โชคลาภ เลขเด็ด ตามความเชื่อของแต่ละคน ก็มีหลายคนที่จู่ๆก็มีโชคมีลาภเองโดยที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นของกรรมของแต่ละคนไปเท่านั้น.