Download video: รถยนต์เลี้ยวไม่ดูรถทางตรง มอเตอร์ไซค์เบรคหัวทิ่ม ชนเต็มๆ

Channel: Like Clip

17,049

TIP: Right-click and select "Save link as.." to download video

Initializing link download... Initializing link download.....

ขอขอบคุณ : BestkunGz Ynwa
ขับรถระมัดระวัง...อย่าประมาท 27/06/2558
สาเหตุของอุบัติเหตุน่าจะเกิดจาก รถยนต์ SUV เลี้ยวรถเข้าซอยไม่ดูรถทางตรงให้ดีๆ ก่อน แถมเลี้ยวรถไม่เปิดไฟแล้วอีก ส่วนรถจักรยานยนต์ก็ขับมาเร็วในเขตชุมชน เบรคสุดแรงจนหัวทิ่ม ท้ายรถสะบัด มันก็เบรคไม่อยู่

ความคิดเห็นจากสมาชิกเฟสบุ๊ค :
รถยนต์ตีจากซ้ายสุุดมายูเทิลขวา ซื้อใบขับขี่มาหรือเปล่า ไฟเลี้ยวก็ไม่เปิด มอเตอร์ไซค์มาเร็ว เบรคจนหัวทิ่ม ท้ายปัด ยังเอาไม่อยู่

รถใหญ่ดูแล้วเห็นคันที่อยู่ใกล้ที่สุด คิดว่าไปได้ ส่วนมอไซมันขับไว เขาคงกะระยะไม่ถูก

ผมก็เคยเจอนะ มอไชค์ผิด ต้องให้รถขวามือหรือรถที่มาจากทางเอกเลี้ยวเข้าซอยไปก่อน

ด้านฝั่งเลี้ยวมีเส้นทึบขีดด้านหน้า ต้องให้ทางครับตรงไปก่อน แต่ถ้ามีคลิปอันนี้ ก็ต้องให้ตำรวจจราจรชี้ละ เพราะเลี้ยวก่อน จยย.ไม่ชิดขอบทาง ด้านหน้าเป็นทางแยกไม่ชะลอรถ ต้องให้จราจรชี้ใครผิดถูก หรือประมาทร่วม อาจจบที่ศาลได้ครับ

รถกระบะก็ผิด แต่ก็ไม่แปลกคุณอาจเคยเจอแบบนั้นจริงๆ เพราะผมก็เคยเจอขับมอไซค์มาทางตรงอยู่ดีๆ เก๋งยูเทรินผมเบรคไม่ทันล้อหลังปัดแบบในคลิบชนเข้ากับท้ายรถจนผมกระเด็นไปอีกฝั่งเกือบตาย พอไปโรงพักตำรวจบอกผมผิดผมนิสตั้นไป2วิแล้วถามตำรวจว่าผมมาทางตรงผมผิดได้ไงตำรวจบอกว่ารถเก๋งยูเทรินมาล้อตรงแล้วแต่ยังโชคดีที่ผมมีกล้องติดที่หมวกเลยเอามาเป็นหลังฐาน ไอ้คนขับรถเก๋งกับตำรวจถึงกับเงิบผลสุดท้ายผมเป็นฝ่ายถูกเรียกค่าเสียหายมันด้วยความหมันใส่แบบหนักๆ เลย ถ้าผมไม่มีกล้อง ผมซวย

มีคลิบแบบนี้ถ้าขึ้นศาลมอไซค์ถูกแน่นอนเมื่อก่อนเหตุแบบนี้เกิดบ่อยแต่บ้านเรายังไม่มีกล้องติดหมวกหรือติดรถ ตำรวจก็ชอบบอกว่าประมาทร่วมเรื่องจะได้จบ ต่างคนต่างซ่อมไป ตำรวจก็ไม่ต้องปวดหัวกับการมานั่งฟัง บ้านแฟนผมเปิดบริษัททนายความเจอเคทแบบนี้บ่อยต้องขึ้นศาลถึงจะรู้ว่าใครผิดแต่ที่เจอมารถทางตรงชนะคดีทุกเหตุการณ์ ส่วนที่โดนประมาทร่วมทั้งๆ ที่ตัวเองถูก ส่วนใหญ่ตำรวจมักง่ายปัดเรื่องให้พ้นตัว