Cầu vồng sau mưa - Phim Việt Nam - Tập 7

Channel: Phim Việt 2015

166

TIP: Right-click and select "Save link as.." to download video

Initializing link download... Initializing link download.....

Cầu vồng sau mưa - Phim Việt Nam - Tập 7

Xem trọn bộ phim "Cầu vồng sau mưa" bản đẹp, cut quảng cáo tại:
http://www.getlinkyoutube.com/playlist?list=PLWLhd38WACtBvZ8G1lokC7p_t7WJFsp8t

Chuyện phim Cầu vồng sau mưa được kể dung dị, dày đặc các chi tiết đời thường sống động, mang hơi thở cuộc sống hiện đại. Mỗi tập phim sẽ diễn tiến theo sự phát triển của tình cảm của các cặp nhân vật, xoay quanh những trắc trở khúc mắc xảy đến đối với mỗi thành viên trong gia đình. Dí dỏm, lãng mạn là tông chủ đạo của phim.

Bước vào tuổi ngũ tuần, bà Thơm (Đoàn Việt Hà) – ông Hoạt (Anh Kiệt) đã có được một đại gia đình hạnh phúc ấm cúng và một cơ ngơi kha khá. Con gái Thảo (Tú Trâm) đã yên bề gia thất với anh chồng giỏi kiếm tiền cùng cô con gái xinh xắn thông minh. Con trai lớn, Tuấn Vinh (Thanh Duy) đang là trưởng phòng thiết kế cho công ty HG - một trong những công ty thiết kế lớn nhất thành phố. Vậy mà nhiều việc cùng lúc xảy đến với từng thành viên trong gia đình khiến cả nhà điên đảo. Tuấn Vinh bị cu Bin (bé Hoàng Quân) con Thùy Trang (Thùy Trang) nhận nhầm là bố ngay lần đầu tiên gặp mặt khiến anh không đủ lý do để tự thanh minh cho “đứa con từ trên trời rơi xuống”. Sau nhiều lần tiếp xúc với mẹ con Thùy Trang, anh đem lòng cảm mến. Còn Thùy Minh (Linh Chi), em gái Thùy Trang đã xin vào làm tại công ty Tuấn Vinh. Sau nhiều lần đụng độ với Tuấn Vinh cả hai nảy sinh tình cảm. Bị lấn cấn giữa hai chị em, Tuấn Vinh cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực của mình với Thùy Minh.

Trong một lần Thùy Trang gặp nạn, Mân (Lý Hải) giúp đỡ cô và trở thành chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con. Nhưng những hệ lụy từ quá khứ của Mân, cũng như của Thùy Trang đã khiến cuộc tình của họ rơi vào vòng nguy hiểm. Cuối cùng, tình yêu chân thành của Mân đã giúp anh vượt qua tất cả, giải cứu được mẹ con Thùy Trang và trở thành người bố “anh hùng” của cu Bin lém lỉnh.

Thảo, em gái của Tuấn Vinh, vốn từ lâu sống phụ thuộc vào chồng đã dại dột tự tử khi bắt gặp chồng là Phong (Nguyên Vũ) ngoại tình. Tính mạng của Thảo được bảo toàn nhưng gia đình thì tan vỡ.

Riêng Bà Thơm gặp lại ông Kiên (Cao Hoàng) - người tình cũ khi đi dự khai trương một công ty. Những tình cảm tưởng đã ngủ yên trong quá khứ được dịp trỗi dậy. Sự xuất hiện của ông Kiên cũng làm dấy lên lòng ghen tuông bấy lâu của ông Hoạt chồng bà. Từ vị thế là người điều khiển toàn bộ mọi hoạt động trong gia đình, bà Thơm bất lực trước mọi tình huống xảy đến không theo mong muốn của bà đối với những đứa con thân yêu.